Xiaomi và Leica hợp tác làm smartphone, ‘chào sân’ vào tháng 7 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Xiaomi và Leica hợp tác làm smartphone, ‘chào sân’ vào tháng 7

1301928
81
31/07/2022

Xiaomi đã ký ‘hợp tác chiến lược’ dài hạn với nhà sản xuất máy ảnh nổi tiếng Leica nhằm cải thiện và tăng cường hiệu suất camera trên các smartphone sắp tới.

Sony ra tai nghe không dây nhỏ, nhẹ nhất thế giới

Huawei tung loạt đồng hồ thông minh cho cả gia đình, giá từ hơn 3 triệu đồng

Apple ra mắt những gì trong sự kiện tháng 9?

Trước đây, Leica từng hợp tác với một hãng điện thoại Trung Quốc khác là Huawei trên các smartphone dòng Mate và P. Tuy nhiên, do Huawei vẫn đang chịu lệnh cấm vận và các thách thức khác tại phương Tây, Xiaomi đã ký hợp tác với Leica. Công ty máy ảnh của Đức cũng là đối tác của một số thương hiệu điện tử tiêu dùng khác như Sharp với dòng Aquos dành riêng cho thị trường Nhật Bản.

Xiaomi và Leica hợp tác làm smartphone, 'chào sân' vào tháng 7 - Hình 1

Mẫu smartphone đầu tiên của Xiaomi và Leica sẽ xuất hiện vào tháng 7, dự kiến kế nhiệm Xiaomi Mi 11 Ultra. Hiện chưa có thông tin nào về thiết bị, dù vậy có khả năng mẫu chip Snapdragon 8 Gen 1 sẽ là một trong những linh kiện quan trọng của mẫu điện thoại này.

Theo tin đồn, Xiaomi Mi 12 Ultra dùng máy ảnh trước 32MP và cụm camera 4 ống kính phía sau, bao gồm ống kính 50MP IMX800 và ống kính zoom tiềm vọng. Ngoài ra, máy dùng pin 4.900mAh, hỗ trợ sạc nhanh 120W, màn hình 120Hz.

Không rõ mối quan hệ giữa Xiaomi và Leica sẽ có kết quả ra sao. Liệu nó chỉ đơn giản là chỉnh sửa phần mềm và điều chỉnh màu đơn giản như hợp tác giữa OnePlus và Hasselblad, Oppo và Hasselblad hay không?

Trong thông cáo báo chí, hai công ty cho biết có chung ý tưởng về hình ảnh di động và mong muốn khai phá hiệu suất chụp ảnh, quang học trong kỷ nguyên chụp ảnh di động thông qua những đột phá công nghệ đặc biệt. Điều đó đồng nghĩa Leica có thể giúp điện thoại Xiaomi khác biệt hoàn toàn với các nhà sản xuất smartphone Android khác và duy trì vị trí thứ 3 trên thị trường của Xiaomi.

Tin liên quan

  • Smartphone chật chội, Nokia lại tìm về di động cơ bản
  • Chọn smartphone chụp ảnh đẹp, giá dưới 12 triệu đồng
  • Xiaomi trở thành nhà sản xuất điện thoại lớn thứ hai tại Việt Nam
  • Sau iPhone, loạt smartphone Android cao cấp cũng giảm giá kích cầu

#_____#Thế_giới_số#_____#máy_ảnh#_____#tai_nghe_không_dây#_____#đồng_hồ_thông_minh#_____#xiaomi_mi_11_ultra#_____#di_động#_____#điện_tử#_____#hãng_điện_thoại#_____#dòng_mate#_____máy_ảnh_di_động_điện_tử_hãng_điện_thoại_tai_nghe_không_dây_đồng_hồ_thông_minh_xiaomi_mi_11_ultra_dòng_mate#_____

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan

Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm hay

Khuyến mãi Queen Mobile