Những thông tin cần biết trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked ngày 9/2 ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Những thông tin cần biết trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked ngày 9/2

1305058
103
31/07/2022
Không thể bỏ lỡ

Theo dõi sự kiện Galaxy Unpacked tại đâu? Người dùng có thể mong chờ những gì… là các thông tin đang được quan tâm.

Galaxy S22 phiên bản Snapdragon và Exynos phát hành tại thị trường nào?

Phác họa chân dung Galaxy S22 dựa trên các tin đồn

Samsung giới thiệu Galaxy A03, camera 48MP, giá từ 2,99 triệu đồng

Bên cạnh bộ ba sản phẩm Galaxy S22 được mong đợi, nhiều khả năng Samsung sẽ giới thiệu máy tính bảng Galaxy Tab S8 cao cấp của hãng. Theo thông lệ, Samsung thường tổ chức hai sự kiện ra mắt sản phẩm di động hàng năm và đây là sự kiện đầu tiên được tổ chức vào tháng Hai.

Những thông tin cần biết trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked ngày 9/2 - Hình 1

Người xem theo dõi sự kiện tại đâu?

Sự kiện Galaxy Unpacked đầu tiên của năm 2022 sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và bắt đầu lúc 15:00 BST (khoảng 22h cùng ngày, theo giờ Việt Nam) tại kênh YouTube của Samsung. Ngoài ra, người dùng có thể đăng ký trên trang chủ Samsung để cập nhật thông báo mới nhất khi các sản phẩm, tính năng được công bố theo thời gian thực.

Trước khi công bố sản phẩm, Samsung sẽ trình chiếu một đoạn phim giới thiệu thế hệ điện thoại thông minh mới. Cùng với đó là các video chiến dịch quảng cáo định dạng 3D từ một số thành phố lớn trên toàn cầu.

Người dùng mong chờ gì tại sự kiện lần này?

Theo truyền thống, tiêu điểm của sự kiện chắc chắn là thế hệ Galaxy S22 mới. Sản phẩm này sẽ thay thế bộ ba flagship Galaxy S21 đã làm mưa làm gió thị trường điện thoại năm 2021. Rất có thể thế hệ Galaxy S22 sẽ chỉ có một chút cải tiến nhỏ về ngoại hình cũng như phần cứng và hệ thống camera.

Do có sự thay đổi không đáng kể, sản phẩm lần này sẽ thu hút những người sử dụng các máy như Galaxy S20 hoặc thậm chí cũ hơn đang có ý định nâng cấp.

Mặt khác, có tin đồn cho rằng Samsung Galaxy S22 Ultra sẽ là sản phẩm nổi bật bởi được kế thừa nhiều tính năng tốt nhất của Galaxy Note 20 Ultra 2020. Đây là một bổ sung đáng giá cho danh mục sản phẩm dòng Note huyền thoại mà nhiều người nghĩ rằng đã bị khai tử.

Galaxy Tab S8 xuất hiện?

Những thông tin cần biết trước thềm sự kiện Galaxy Unpacked ngày 9/2 - Hình 2

Nhiều tin đồn cho rằng, Samsung đã sẵn sàng công bố bộ ba máy tính bảng Galaxy bao gồm: Tab S8, Tab S8 Plus, Tab S8 Ultra. Đặc biệt hơn, Galaxy Tab S8 Ultra được dự đoán có kích thước 14 inch sẽ đối đầu trực tiếp với iPad Pro nhà Apple và Surface Pro của Microsoft.

Ngoài ra, Samsung đã mở sẵn tính năng đặt trước sản phẩm, người dùng có thể đặt mua ngay bây giờ để tận dụng ưu đãi lên tới 50 USD.

Tin liên quan

  • Chip di động Snapdragon 8 Gen 1 có gì nổi bật?
  • Samsung gửi thư mời cho sự kiện Galaxy Unpacked tháng 8 năm 2022
  • Sự kiện Samsung Galaxy Unpacked được diễn ra trong metaverse 
  • Thế Giới Di Động ưu đãi lớn cho người dùng Samsung 

#_____#Thế_giới_số#_____#sản_phẩm#_____#galaxy_tab_s8#_____#di_động#_____#máy_tính_bảng#_____#galaxy_s22#_____#galaxy_unpacked#_____#phiên_bản_snapdragon#_____#galaxy_a03#_____di_động_sản_phẩm_máy_tính_bảng_phiên_bản_snapdragon_galaxy_unpacked_galaxy_s22_galaxy_tab_s8_galaxy_a03#_____

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan

Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm hay

Khuyến mãi Queen Mobile