Những món ăn nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên - QUEEN MOBILE
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Những món ăn nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên

696
12/09/2020

Buổi hẹn hò đầu tiên vô cùng quan trọng, nó là cơ hội cho bạn tạo cảm giác thích thú cho đối phương, làm tiền đề cho những buổi hẹn hò sau. Nếu bạn mới thoát kiếp FA mà không biết khéo léo lựa chọn những món ăn để cả hai cùng thưởng thức cho buổi hẹn hò đầu tiên, sẽ rất khó để bạn lên kế hoạch cho những lần hẹn sau.

Spaghetti

Đây là một món ăn mà bạn nhất thiết phải tránh cho buổi hẹn hò đầu tiên. Spaghetti có khá nhiều nước sốt, mì trơn và bạn sẽ khó thao tác trong quá trình ăn. Nếu như vụng về hay không cẩn thận, nước sốt sẽ bắn đầy người bạn và lấm lem xung quanh miệng gây mất hình tượng với đối phương.

Nếu ăn spaghetti không cẩn thận, miệng của bạn sẽ bị lấm lem
Nếu ăn spaghetti không cẩn thận, miệng của bạn sẽ bị lấm lem

Pizza

Cũng giống như spaghetti, pizza cũng là món ăn dễ làm bẩn người bạn. Bạn thích cầm bánh lên ăn, nhưng anh ấy thì không. Bạn thích ăn ngồm ngoàm chiếc bánh cho đã thích, nhưng sẽ gây ấn tượng không tốt cho người con trai ngồi đối diện. Thậm chí, nếu một trong hai người không thích ăn hải sản, thì coi như với chiếc bánh pizza hải sản, kế hoạch hẹn hò của bạn coi như đã phá sản.

Chỉ nên ăn bánh pizza từ tốn
Chỉ nên ăn bánh pizza từ tốn

Tỏi

Cần phải tránh xa những món ăn có chứa nhiều tỏi. Tỏi sẽ gây cho miệng bạn có mùi khó chịu, như vậy hai người sẽ cảm thấy mất tự nhiên khi vừa ăn vừa nói chuyện.

Mùi tỏi có thể gây cảm giác khó chịu khi trò chuyện
Mùi tỏi có thể gây cảm giác khó chịu khi trò chuyện

Hành tây

Giống như tỏi, loại gia vị này lưu lại hương vị rất lâu. Việc dính phải mùi vị này có thể làm cho người con trai nghĩ bạn là người con gái cẩu thả, không sạch sẽ. Và sẽ thật tồi tệ hơn nếu bạn đang nói chuyện mà anh ấy lại lấy tay bịt mũi.

Súp

Món súp quá nóng có thể khiến bạn bị bỏng miệng hay rơi vãi ra bàn hoặc quần áo, rất mất hình tượng. Ngoài ra, đối với bạn nữ, việc bạn phải cúi sát người xuống để húp chén súp có thể khiến cho súp dính vào tóc của bạn, hay vô tình “lộ hàng”, điều đó quả thật rất tồi tệ.

Món súp rất dễ làm bạn mất hình tượng nếu không chú ý
Món súp rất dễ làm bạn mất hình tượng nếu không chú ý

Những đồ ăn có vỏ

Những món ăn có vỏ như tôm, cua, ghẹ… sẽ làm cho cả hai phải tập trung vào việc bóc vỏ chúng và quên mất rằng mình cần phải trò chuyện với nhau. Hơn nữa, những món ăn này phải dùng tay nên khá là bẩn.

Những món ăn có vỏ sẽ làm bạn mất tập trung trong quá trình trò chuyện
Những món ăn có vỏ sẽ làm bạn mất tập trung trong quá trình trò chuyện

Lựa chọn món ăn gì cho buổi hẹn hò đầu tiên là rất quan trọng, bạn đã thành công với những món ăn nào rồi? Hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé!

QueenMobile.VN

Tag: ăn gì trong buổi hẹn hò,buổi hẹn đầu tiên,hẹn hò,Những món ăn nên tránh trong buổi hẹn hò đầu tiên,quán ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Có thể bạn quan tâm
x