Nghi phạm nổ súng cướp tiệm vàng là cán bộ trại giam ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Nghi phạm nổ súng cướp tiệm vàng là cán bộ trại giam

1303279
74
31/07/2022
Không thể bỏ lỡ

Một nguồn tin của Zing cho biết người mang súng AK đến cướp tiệm vàng ở TP Huế là Ngô Văn Quốc (38 tuổi, công tác tại Trại giam Bình Điền).

Khoảng 13h chiều 31/7, một người đàn ông đi xe máy hiệu Future khu vực có nhiều tiệm vàng ở mặt trước chợ Đông Ba, TP Huế. Cầm theo súng AK xông vào tiệm vàng Hoàng Đức, người này hét lớn: “Ngồi im, không sẽ lấy hết vàng”.

Lúc này, tiệm vàng chỉ có một nữ nhân viên trông quầy. Nghi phạm bắn nhiều phát đạn vào các tủ kính trưng rồi lấy vàng chạy ra ngoài đường.

Nghi phạm nổ súng cướp tiệm vàng là cán bộ trại giam - Hình 1

Cảnh sát khám nghiệm tiệm vàng Hoàng Đức. Ảnh: Điền Quang.

Các nhân chứng cho biết nghi phạm sau đó tung vàng ra giữa đường. Sau đó, người này tiếp tục chạy lại tiệm vàng Thái Lợi, cách tiệm vàng Hoàng Đức khoảng 20 m, lấy vàng vứt ra đường. Kẻ này chạy về hướng cầu Gia Hội và cố thủ ở nhà Lục Giác ở công viên Trịnh Công Sơn nằm cạnh sông Hương.

Sau khi thực hiện hành vi cướp 2 tiệm vàng, nghi phạm chạy về phía nhà lục giác ở công viên Trịnh Công Sơn và cố thủ. Được sự khuyên giải của Phó giám đốc Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, nghi phạm đã hạ súng đầu hàng. Cơ quan điều tra đang lấy lời khai của người này.

Cơ quan chức năng xác định nghi phạm là Ngô Văn Quốc (38 tuổi, trú thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế). Theo một nguồn tin, Quốc công tác tại Trại giam Bình Điền.

Nghi phạm nổ súng cướp tiệm vàng là cán bộ trại giam - Hình 2

Các tủ kính đầy lỗ đạn. Ảnh: Điền Quang.

Ghi nhận của Zing tại hiện trường, các tủ kính ở 2 tiệm vàng Hoàng Đức và Thái Lợi bị vỡ do trúng đạn. Lực lượng chức năng thu được nhiều vỏ đạn, băng đạn ở tiệm vàng.

Chị Hiền (tiểu thương chợ Đông Ba) cho biết nghi phạm dựng xe trước chợ. sau đó, cầm súng AK bắn nhiều phát vào phía tiệm vàng. “Nghe thấy tiếng súng nổ, tôi chỉ biết cúi đầu nấp xuống dưới quầy”, chị Hiền kể.

Chưa hết lo sợ sau sự việc, chị Thương, chủ quầy tiệm đồng hồ cạnh tiệm vàng Thái Lợi, cho biết khi xảy ra sự việc, chị đang ngồi xem phim thì nghe thấy tiếng nổ. “Lúc đó, tôi cứ tưởng là nổ gas. Sau đó, nghe thấy nhiều người dân hét là cướp, cướp. Biết là súng bắn, tôi nấp xuống quầy và lấy chiếu che người lại”, chị Thương cho hay.

Nghi phạm nổ súng cướp tiệm vàng là cán bộ trại giam - Hình 3

Chợ Đông Ba, khu vực xảy ra vụ cướp. Ảnh: Google Maps.

Tin liên quan

  • Liên tiếp sinh con để hoãn chấp hành án tù lại tiếp tục buôn ma tuý
  • Một ngày thực hiện 2 vụ cướp tiệm vàng ở Hải Dương và Bắc Giang
  • Kẻ dùng súng cướp tiệm vàng sa lưới sau 30 năm trốn truy nã
  • Đâu là “lỗ hổng” của các tiệm vàng bị cướp?

#_____#Pháp_luật#_____#công_an_tỉnh_thừa_thiên_huế#_____#trại_giam_bình_điền#_____#huế#_____#cướp_tiệm_vàng#_____#chợ_đông_ba#_____#ngô_văn_quốc#_____#cướp_tiệm_vàng_ở_huế#_____#nổ_súng_cướp_tiệm_vàng#_____#tiệm_vàng_hoàng_đức#_____cướp_tiệm_vàng_huế_chợ_đông_ba_trại_giam_bình_điền_công_an_tỉnh_thừa_thiên_huế_ngô_văn_quốc_nổ_súng_cướp_tiệm_vàng_cướp_tiệm_vàng_ở_huế_tiệm_vàng_hoàng_đức#_____

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan

Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm hay

Khuyến mãi Queen Mobile