Ngắm iPhone đời đầu ‘còn zin’ giá nửa tỷ từng gây sốt thế giới ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Ngắm iPhone đời đầu 'còn zin' giá nửa tỷ từng gây sốt thế giới

406
27/08/2020

Với hầu hết người dùng, iPhone 2G đời đầu là chiếc smartphone không còn phù hợp, bởi nó đã quá lỗi thời về công nghệ, cũng như bị Apple ”khai tử” từ cách đây hơn 7 năm (tháng 6/2013). Tuy nhiên, với những dân chơi điện thoại cổ, chúng là những vật vô giá và có giá trị sưu tầm cao.

Vì đã ra mắt từ năm 2007, iPhone thế hệ đầu hay iPhone 2G nguyên hiện trạng còn rất ít.

Mức độ quý hiếm khiến giá bán của nó bị đẩy lên mức cao ngất ngưởng, đặc biệt là các thiết bị còn (lớp vỏ nylon ngoài hộp) và chưa bị kích hoạt.

Trên trang web bán đấu giá eBay, một chiếc iPhone 2G Full box có giá không dưới 5.000 USD (hơn 111 triệu đồng). Thậm chí, có những mẫu còn có giá khởi điểm 25.000 USD (hơn 556 triệu đồng) chưa tính tiền vận chuyển.

Các mẫu iPhone 2G có dung lượng bộ nhớ 4 GB được nhiều người săn lùng nhất, bởi đây là sản phẩm chỉ cung cấp ở thị trường Mỹ và chỉ bán trong vòng 3 tháng.

Trong khi đó, iPhone đời đầu ”còn zin” bản dung lượng 8 GB thỉnh thoảng vẫn xuất hiện trên eBay, tuy số lượng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Tất nhiên những chiếc này được rao bán với giá ”cắt cổ” và không phải ai cũng sẵn sàng chi tiền để sở hữu.

Thông tin được khắc nổi trên chiếc “điện thoại cổ”.

18h ngày 29/6/2007, iPhone 2G được chính thức bán ra tại Mỹ. Ở thời điểm đó, rất nhiều người đã chờ đợi, xếp hàng dài để được chạm tay vào smartphone này.

Có thể nói, iPhone 2G chính là sản phẩm giúp Apple khẳng định tên tuổi cũng như vị thế của mình với người dùng, đồng thời là bàn đạp giúp hãng này trở thành một trong những công ty có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay.

iPhone đời đầu đứng cạnh iPhone đời mới nhất của Apple.

So sánh iPhone 2G với iPhone X. | Vật Vờ Studios

Mộc Nhiên

Tag: Apple,box,cắt cổ,dân chơi,đẩy lên,ebay,gây sốt,giá bán,iphone,iPhone 2G,khai tử,kích hoạt,lỗi thời,mức độ,ngắm,Ngắm iPhone đời đầu 'còn zin' giá nửa tỷ từng gây sốt thế giới,nylon,quý hiếm,SEAL,thiết bị,vô giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile