Mark Zuckerberg nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage” ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Mark Zuckerberg nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage”

451
18/10/2022

Mark Zuckerberg, Giám đốc điều hành Meta Plaforms, đã đăng một bức ảnh quảng cáo tại Ga Penn ở thành phố New York (Mỹ), cho biết rằng WhatsApp an toàn và riêng tư hơn hệ thống nhắn tin iMessage của Apple và tin nhắn văn bản truyền thống.

Zuckerberg cho rằng WhatsApp tốt hơn iMessage”

mark-zuckerberg-dang-quang-cao-dim-imessage-cua-apple-96c-6699704

Trong một bài đăng trên Instagram, Zuck nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage“. Nó có mã hóa end-to-end hoạt động trên iPhone và Android, bao gồm cả các cuộc trò chuyện nhóm, sao lưu được mã hóa end-to-end và tin nhắn đã xóa. Tất cả những điều này đều là những tính năng mà iMessage không có – Zuckerberg chỉ ra.

rrr

Mặc dù WhatsApp rất phổ biến ở những nơi khác, nhưng nó phải xếp sau iMessage ở Mỹ. Chiến dịch lần này của Zuckerberg hiện chưa thể đoán được mức độ hiệu quả đến đâu.

111

Will Cathcart, người đứng đầu WhatsApp tại Meta, giải thích tất cả rất rõ ràng trong một bài tweet của riêng mình. Anh ấy nói WhatsApp “đang phát triển” ở Mỹ và Will cũng muốn ứng dụng tiếp tục đà phát triển hơn nữa.

Tạm kết

Bạn có thấy hấp dẫn với những thông tin trên không nào? Hãy theo dõi trang tin tức Queen Mobile thường xuyên để cập nhật những sản phẩm và xu hướng công nghệ cực hot nhé!

Và đừng quên truy cập kênh YouTube Hoàng Hà Channel để theo dõi những video viral về công nghệ thú vị.

The post Mark Zuckerberg nói WhatsApp “riêng tư và an toàn hơn nhiều so với iMessage” theo QueenMobile.

Tue
#18_Oct_2022_04:28:58_+0000
#
#
#
#
#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.