Khán giả tìm xem \’Black Panther\’ sau sự ra đi của Chadwick Boseman ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Khán giả tìm xem \'Black Panther\' sau sự ra đi của Chadwick Boseman

354
31/08/2020

𝐊𝐡𝐚́𝐧 𝐠𝐢𝐚̉ 𝐭𝐢̀𝐦 𝐱𝐞𝐦 \’𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 𝐏𝐚𝐧𝐭𝐡𝐞𝐫\’ 𝐬𝐚𝐮 𝐬𝐮̛̣ 𝐫𝐚 đ𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐂𝐡𝐚𝐝𝐰𝐢𝐜𝐤 𝐁𝐨𝐬𝐞𝐦𝐚𝐧

Sau khi nam diễn viên Chadwick Boseman qua đời, bộ phim siêu anh hùng ‘Black Panther’ đã lọt top 5 bảng xếp hạng các phim ăn khách nhất trên các nền tảng chiếu phim của Apple và Amazon

Cụ thể, “Black Panther” đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng doanh thu các phim Mỹ bán chạy nhất trên nền tảng Amazon Prime Video vào cuối tuần qua.

Còn theo Apple, “Black Panther” hiện đứng thứ 5 trong danh sách phim hàng đầu, chỉ xếp sau “42” – một bộ phim khác của Boseman trong vai cầu thủ bóng chày Jackie Robinson.

Một bộ phim khác là “Marshall”, với sự tham gia của Boseman trong vai thẩm phán Tòa án Tối cao da đen đầu tiên trong lịch sử nước Mỹ, hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng iTunes.

Sự quan tâm đến “Black Panther” cũng như các bộ phim khác của Boseman đã gia tăng đột biến sau cái chết đột ngột của nam diễn viên da màu. Boseman được chẩn đoán mắc ung thư đại trực tràng và ra đi ở tuổi 43.

Vào thứ Bảy, nền tảng Disney Plus cũng đã đặt bộ phim “Black Panther” lên đầu trang chủ với thông điệp “Tưởng nhớ Chadwick Boseman”. Một số người hâm mộ đã kêu gọi Disney phát miễn phí “Black Panther” để vinh danh nam diễn viên quá cố, nhưng hiện tại bộ phim vẫn chỉ dành cho những khách hàng trả tiền.

“Black Panther” do Ryan Coogler đạo diễn đã nhận nhiều đề cử trong lễ trao giải Oscar năm 2019, bao gồm “Phim hay nhất” – phim siêu anh hùng đầu tiên từng được đề cử ở hạng mục này, và đã giành được 3 giải Oscar.

Bộ phim đã thu về 1,35 tỷ đô la trên toàn thế giới sau khi công chiếu vào năm 2018.

Bắc Hiệp

Theo Variety

Nguồn:

#Chadwick_Boseman #PANTHER #BLACK #qua_đời #nam_diễn_viên #Jackie_Robinson #Amazon_Prime_Video #chiếu_phim #ra_đi #anh_hùng #amazon #ăn_khách #bộ_phim #top_5 #Apple #lọt #bảng_xếp_hạng #phim #nền_tảng #siêu

Tag: amazon,Amazon Prime Video,ăn khách,anh hùng,Apple,bảng xếp hạng,BLACK,bộ phim,Chadwick Boseman,chiếu phim,Jackie Robinson,Khán giả tìm xem \'Black Panther\' sau sự ra đi của Chadwick Boseman,lọt,nam diễn viên,nền tảng,PANTHER,phim,qua đời,ra đi,siêu,tin tức,Tin tức công nghệ,top 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Khuyến mãi Queen Mobile