iPhone SE Pro lộ diện qua concept ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

iPhone SE Pro lộ diện qua concept

1305012
110
31/07/2022
Không thể bỏ lỡ

Concept iPhone SE Pro trông khá lạ, mặt lưng có camera siêu to khổng lồ. Ngoài ra, có thể nhận thấy concept iPhone SE Pro mang thiết kế theo hơi hướng của các thế hệ iPhone hiện tại.

Apple đem iPhone SE 5G cạnh tranh với các thiết bị Android tầm trung

Hướng dẫn cài lịch âm trên iPhone tích hợp Calendar

Những tin đồn mới nhất cho biết Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào đầu tháng 3 để ra mắt iPhone SE 3, iPad Air 5 mới, và phát hành bản cập nhậ t iOS 15.4. Nhưng không chỉ vậy, “Nhà Táo” cũng có thể sẽ trình làng mẫu iPhone SE Pro cá tính.

Tài khoản Twitter có tên Majin Bu đã chia sẻ hình ảnh concept iPhone SE Pro trông rất mới lạ. Theo đó, mẫu iPhone “giá tốt” mới sẽ có đến 6 màu sắc vô cùng cá tính, gồm đen, hồng nhạt, xanh lá nhạt, xanh dương nhạt, vàng nhạt và bạc.

Về thiết kế, concept iPhone SE Pro trông khá lạ, mặt lưng có camera siêu to khổng lồ, nằm trong một mô-đun hình vuông với kích thước chỉ vừa đủ để chứa camera; bên dưới một chút là một lỗ nhỏ cho micro và đèn flash LED.

Ngoài ra, có thể nhận thấy concept iPhone SE Pro mang thiết kế theo hơi hướng của các thế hệ iPhone hiện tại, điển hình như viền vát phẳng hiện đại, có nút nguồn ở cạnh phải, nút tăng giảm âm lượng và nút gạt điều chỉnh chế độ âm thanh ở cạnh trái.

Không có thông tin nào khác về thông số kỹ thuật của iPhone SE Pro, chỉ biết rằng thiết bị sẽ tương thích với sạc không dây mang những màu sắc tương tự như iPhone.

iPhone SE Pro lộ diện qua concept - Hình 1

Concept iPhone SE Pro mang thiết kế theo hơi hướng của các thế hệ iPhone hiện tại, điển hình như viền vát phẳng hiện đại.

iPhone SE Pro lộ diện qua concept - Hình 2

iPhone SE sẽ tương thích với sạc không dây mang những màu sắc tương tự.

Thực tế hiện nay vẫn còn nhiều dự báo khác nhau về thiết kế của iPhone SE 3. Nhiều nguồn cho rằng iPhone SE 3 sẽ không có mấy thay đổi so với đời iPhone SE cũ, với thiết kế cạnh bo tròn.

Mặc dù vậy, cũng có những concept cho rằng iPhone SE 3 sẽ mang thiết kế cạnh phẳng hiện đại, khá tương đồng với concept iPhone SE Pro nêu trên.

iPhone SE Pro lộ diện qua concept - Hình 3

iPhone SE Pro lộ diện qua concept - Hình 4

Tin liên quan

  • Rò rỉ hình ảnh iPhone SE Pro với trọn bộ màu sắc xinh xỉu, hội chị em đảm bảo thích mê! 
  • iPhone SE 2022 có thể là smartphone màn hình nhỏ cuối cùng 
  • iPhone SE 2022 bị cắt sản lượng sau 3 tuần ra mắt 
  • Lý do khiến tôi chán ghét chiếc iPhone SE 2022 

#_____#Đồ_2_Tek#_____#iphone_se#_____#thiết_bị#_____#iphone_se_pro#_____#iphone_se_3#_____#iphone_se_5g#_____#thế_hệ_iphone#_____#ipad_air_5_mới#_____#t_ios_15.4#_____thiết_bị_thế_hệ_iphone_iphone_se_iphone_se_3_iphone_se_5g_iphone_se_pro_ipad_air_5_mới_t_ios_15.4#_____

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan

Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm hay

Khuyến mãi Queen Mobile