iPhone 14 Plus dùng được mấy sim? Về Việt Nam có khay sim vật lý không? ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

iPhone 14 Plus dùng được mấy sim? Về Việt Nam có khay sim vật lý không?

24
18/10/2022

Ngay sau khi Apple trình làng bộ tứ iPhone 14, giới công nghệ bàn bán xôn xao về vấn đề Apple loại bỏ khay sim vật lý. Người thì nồng nhiệt đón nhận, người thì không mặn mà. Vậy iPhone 14 Plus dùng được mấy sim? Về Việt Nam có còn khay sim vật lý không?

iPhone 14 Plus.

iPhone 14 Plus dùng được mấy sim?

Apple đã có khá nhiều thay đổi liên quan đến thiết kế trên dòng iPhone 14. Một trong số đó liên quan đến sim và khay sim. Tại sự kiện ra mắt, Apple đã tuyên bố không sử dụng khay sim vật lý đối với dòng iPhone 14 và chỉ hỗ trợ eSIM. Đây có thể coi là bước ngoặt lớn trong ngành sản xuất di động và viễn thông nhằm đem lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Apple công bố loại bỏ khay sim vật lý trên iPhone 14.

Loại bỏ khay SIM vật lý thì iPhone 14 Plus dùng được mấy sim? Đây là vấn đề được rất nhiều người quan tâm lúc này. Theo như công bố của Apple thì iPhone 14 Plus chỉ dùng 1 loại sim duy nhất là eSIM. Tuy nhiên, các dòng máy này chỉ bán tại thị trường Mỹ và chưa công bố thêm thị trường khác.

Phó chủ tịch mảng tiếp thị iPhone của Apple, ông Kaiann Drance chia sẻ: “Sự thay đổi mới này có nghĩa người dùng iPhone 14 không cần phải dùng tới SIM vật lý như các mẫu iPhone trước”.

iPhone 14 Plus không có khay SIM vật lý.

Xem thêm

  • Apple nâng cấp tính năng sạc cho iPhone 14 Plus, 30 phút được 50% pin
  • Cấu hình iPhone 14 Plus có gì đặc biệt?

iPhone 14 Plus chính hãng tại Việt Nam có khay SIM vật lý không?

Như đã nói trong phần iPhone 14 Plus dùng được mấy sim, SIM vật lý chỉ bị cắt giảm tại thị trường Mỹ. Do đó iPhone 14 Plus chính hãng tại Việt Nam vẫn còn khay sim vật lý và hỗ trợ eSIM. Vì vậy các bạn không cần phải quá lo lắng đến vấn đề này.

iPhone 14 Plus tại Việt Nam vẫn có khay sim vật lý.

Dù iPhone 14 Plus tại Việt Nam chỉ dùng eSIM thì vậy chuyển đổi từ SIM vật lý sang eSIM cũng rất đơn giản. Các bạn chỉ cần đến phòng giao dịch của nhà mạng mình đang sử dụng để thực hiện chuyển đổi.

Như vậy iPhone 14 Plus dùng được mấy SIM đã được giải đáp. Các bạn có thắc mắc gì về iPhone 14 Plus và các mẫu iPhone khác để lại bình luận cuối bài viết chúng ta cùng thảo luận thêm nhé.

Bài viết iPhone 14 Plus dùng được mấy sim? Về Việt Nam có khay sim vật lý không? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày TechphoneVN.com.

#
#

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.