IPhone 11 chính hãng giảm giá không phanh tại Việt Nam ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

IPhone 11 chính hãng giảm giá không phanh tại Việt Nam

353
27/08/2020

Tại các cửa hàng phân phối được ủy quyền của Apple tại Việt Nam, iPhone 11 vẫn có giá khởi điểm 21,99 triệu đồng cho bản có 64 GB bộ nhớ trong. Tuy nhiên, ở một số nhà phân phối thứ cấp, giá bán của chiếc smartphone đến từ Apple liên tục giảm trong vài tháng trở lại đây.

Nhiều cửa hàng đang bán iPhone 11 VN/A với giá chỉ nhỉnh hơn hàng xách tay quốc tế đôi chút, đồng nghĩa với biên lợi nhuận rất thấp. Ảnh: CNET

Lúc này, nhiều cửa hàng đang bán iPhone 11 chính hãng với giá 17,5 triệu đồng và 19,5 triệu đồng lần lượt cho hai phiên bản với bộ nhớ trong 64 GB và 128 GB. Những con số này thể hiện mức giảm dao động từ 1 đến 1,5 triệu đồng so với thời điểm tháng 6. Dù vậy, cũng theo ghi nhận, ở một số nhà phân phối thứ cấp, hiện tượng chênh giá giữa các phiên bản màu máy đã xuất hiện. Mức chênh lệch giữa các màu máy có thể lên tới từ 500.000 đồng đến 600.000 đồng.

iPhone 11 có thiết kế cơ bản tương đồng với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Ảnh: CNET

iPhone 11 là chiếc smartphone giá thấp nhất của Apple trong series iPhone 11. So với iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max, chiếc điện thoại này vẫn sử dụng màn hình LCD thay vì màn hình OLED. Nó cũng chỉ có camera đơn ở mặt lưng cùng với đó là sườn máy cấu thành từ nhôm thay vì thép không gỉ như các phiên bản cao cấp hơn. Dù vậy, người dùng đánh giá iPhone 11 vẫn có thể đáp ứng tốt được nhu cầu.

So với iPhone 11 Pro và 11 Pro Max, iPhone 11 có nhiều phiên bản màu máy hơn. Ảnh: CNET

Vào tháng 9 tới, Apple được kì vọng sẽ giới thiệu những chiếc iPhone 12. Năm nay, iPhone 12 được dự đoán sẽ có giá khởi điểm tối thiểu tương đương iPhone 11 song máy rất có thể sẽ không được bán kèm các phụ kiện như cục sạc hay tai nghe.

iPhone 11 đỏ được đánh giá là dòng máy kén khách nhất ở Việt Nam. Ảnh: CNET

iPhone 12 có điểm cộng lớn so với iPhone 11 ở việc hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó, tất cả những chiếc smartphone Apple ra mắt trong nửa cuối năm nay sẽ có màn hình OLED. So với màn hình LCD, màn hình OLED tiết kiệm điện năng hơn trong khi đó lại có khả năng hiển thị tốt hơn.

Lê Thanh Xuân (Tổng hợp)

Tag: Apple,bộ nhớ trong,chính hãng,CNET,cửa hàng,đôi chút,giá khởi điểm,giảm giá,hàng xách tay,iPhone 11,IPhone 11 chính hãng giảm giá không phanh tại Việt Nam,iPhone 11 Pro,iPhone 11 Pro Max,iPhone 11 VN/A,nhà phân phối,nhỉnh,phanh,smartphone,thấp hơn,thứ cấp,ủy quyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.