Đây là lí do iPhone 12 sẽ có khả năng chụp hình xuất sắc chưa từng có ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Đây là lí do iPhone 12 sẽ có khả năng chụp hình xuất sắc chưa từng có

341
31/08/2020

Đ𝐚̂𝐲 𝐥𝐚̀ 𝐥𝐢́ 𝐝𝐨 𝐢𝐏𝐡𝐨𝐧𝐞 𝟭𝟮 𝐬𝐞̃ 𝐜𝐨́ 𝐤𝐡𝐚̉ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐬𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐮̛𝐚 𝐭𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐨́

Camera LiDAR trên iPhone hứa hẹn sẽ mang đến cho người chụp một trải nghiệm chụp hình trên tầm cao mới.

Camera LiDAR sẽ xuất hiện nhiều hon trên các thiết bị điện tử tiêu dùng với chất xúc tác là iPhone 12 sắp ra mắt, theo một báo cáo mới đến từ DigiTimes.

iPhone 12 được kì vọng sẽ đón những nâng cấp liên quan đến khả năng chụp hình ấn tượng. Ảnh: 9to5Mac

LiDAR lần đầu tiên xuất hiện trên một sản phẩm của Apple là với chiếc iPad Prp (2020). Công nghệ này trước đó chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp xe hơi. LiDAR có thể tính toán khoảng cách bằng cách đo lường tốc độ một tia sáng chạm đến chủ thể và bật quay trở lại. Dữ liệu này có thể được sử dụng để mô phỏng chính xác không gian 3D của một vật thể hay môi trường. Nó cũng có thể được dùng để cải thiện trải nghiệm thực tế mô phỏng.

iPad Pro (2020) của Apple là thiết bị đầu tiên của hãng có camera LiDAR. Ảnh: Indian Express

Trước đó, cảm biến LiDAR được kì vọng sẽ có mặt trên những chiếc iPhone 12 Pro và 12 Pro Max, tức những dòng iPhone cao cấp. Dù vậy, một số báo cáo lại khẳng định nó sẽ chỉ có mặt trên duy nhất một phiên bản iPhone đắt tiền nhất với kích thước màn hình 6,7 inch.

Hồi trung tuần tháng 6, Tài khoản YouTube EverythingApplePro mới đây chia sẻ trên Twitter một hình ảnh được cho là bản vẽ CAD của những chiếc iPhone 12 mà Apple đang phát triển.

Bản vẽ mới nhất được cho là của iPhone 12 rò rỉ. Ảnh: EverythingApplePro

Theo đó, quan sát cho thấy chiếc iPhone trong bản vẽ này dường như vẫn có kích thước “tai thỏ” tương thỏ iPhone 11. Bên cạnh đó, máy vẫn chỉ có ba camera ở mặt lưng. Trước đó, một số báo cáo nói rằng iPhone 12 sẽ có phần “tai thỏ” với kích thước giảm đi đáng kể. Bên cạnh đó, máy sẽ có một máy quét LiDAR ở mặt lưng bên cạnh cụm ba camera như đã xuất hiện trên iPhone 11 Pro hay 11 Pro Max.

Ảnh: The Verge

Theo EverythingApplePro, nhiều khả năng chỉ duy nhất thiết bị cao cấp nhất là iPhone 12 Pro Max với màn hình 6,7 inch sẽ có camera LiDAR (cụm bốn camera sau).

Lê Nam Khánh

Nguồn:

#iPhone_12 #LIDAR #Apple #chụp_hình #HON #iphone #iPhone_12_Pro #chưa_từng_có #tầm_cao #Pro_Max #kì_vọng #chất_xúc_tác #không_gian_ba_chiều #tia_sáng #thiết_bị_điện_tử #trải_nghiệm #máy_ảnh #hứa_hẹn #YouTube_EverythingApplePro #iPad_Pro

Tag: Apple,chất xúc tác,chưa từng có,chụp hình,Đây là lí do iPhone 12 sẽ có khả năng chụp hình xuất sắc chưa từng có,HON,hứa hẹn,iPad Pro,iphone,iPhone 12,iPhone 12 Pro,không gian ba chiều,kì vọng,LIDAR,máy ảnh,Pro Max,tầm cao,thiết bị điện tử,tia sáng,tin tức,Tin tức công nghệ,trải nghiệm,YouTube EverythingApplePro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.