8 ứng dụng nên tải để iOS làm việc tốt hơn với Mac ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

8 ứng dụng nên tải để iOS làm việc tốt hơn với Mac

109164
1385
12/09/2020
Không thể bỏ lỡ

HAPPY TECH STORE – HỌC VIỆN MOBILE

Giải pháp nhanh nhất cho bạn

Notifyr
Notifyr

2. Knock

Knock là một ứng dụng thú vị cho phép bạn mở khóa máy Mac bạn bằng cách sử dụng iPhone. Cách dùng ứng dụng này khá đơn giản, bạn chỉ việc cài đặt các nó trên máy Mac và iPhone của bạn sau đó liên kết chúng lại. Sau khi liên kết thì bạn có thể nhấn một nút trên iPhone để mở khóa máy Mac. Điều này có thể rất tuyệt vời cho những ai không muốn phải nhập mật khẩu nhiều lần nhưng vẫn muốn máy Mac được bảo vệ.

Knock
Knock

3. Command-C

Command-C là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn sao chép và dán văn bản từ máy Mac vào iPhone của và ngược lại thông qua một mạng WiFi chung. Nó rất đơn giản để sử dụng và nó không yêu cầu phải mở ứng dụng, quan trọng là bạn phải kết nối cùng một mạng Wifi giữa iPhone máy Mac để ứng dụng có thể làm công việc của mình.

Command-C
Command-C

4. Type2Phone

Type2Phone là một ứng dụng cho phép bạn gõ trên iPhone của bạn bằng cách sử dụng bàn phím trên máy Mac. Điều này có thể vô cùng hữu ích nếu bạn đang làm việc trên máy Mac của bạn và bạn không muốn mở khoá hoặc dùng iPhone để trả lời tin nhắn. Chỉ cần nhấp vào hộp văn bản của Type2Phone, gõ tin nhắn của bạn, và sau đó tiếp tục làm việc trên máy Mac.

Type2Phone
Type2Phone

5. Dialogue

Dialogue là một ứng dụng cho phép bạn trả lời cuộc gọi điện thoại đến iPhone trên máy Mac. Khi iOS 8 và Yosemite được phát hành, tính năng này sẽ trở thành mặc định và người dùng sẽ không cần thiết dùng ứng dụng này nữa. Tuy nhiên từ đây cho đến thời điểm đó, Dialogue là lựa chọn tốt nhất. Một số người nói rằng ứng dụng này hay bị lỗi khi làm việc nhưng đó cũng là điều không thể tránh khỏi với một ứng dụng từ bên ngoài.

Dialogue
Dialogue

6. iProcrastinate

Nếu bạn đang cần một ứng dụng quản lý công việc trên cả iOS và máy Mac, iProcrastinate là một ứng dụng tuyệt vời để thử. Bạn có thể thêm các công việc cần làm giữa các nền tảng. Nếu bạn chợt nhớ một cái gì đó bạn cần phải làm và bạn không ở gần máy Mac, bạn có thể thêm công việc đó vào ứng dụng này trong iOS và nó sẽ đồng bộ với máy Mac. Tính năng này rất tốt cho các doanh nhân thường phải làm việc trên đường đi.

iProcrastinate
iProcrastinate

7. PhotoSync

PhotoSync là một phương án hàng đầu nếu bạn muốn chuyển hình ảnh từ iPhone sang máy Mac của bạn mà không cần sử dụng cáp hoặc iTunes. Chỉ cần tải ứng dụng này về trên cả hai nền tảng Mac và iOS, sau đó bạn có thể chuyển hình ảnh của bạn theo ý thích. PhotoSync nhận được xếp hạng khá tốt và rất ít lỗi.

PhotoSync
PhotoSync

8. Evernote

Evernote là một ứng dụng tuyệt vời trên mọi nền tảng và nó cũng có khả năng để làm việc tốt giữa Mac và iOS. Khi bạn cài đặt hai ứng dụng Evernote dành cho mỗi hệ điều hành và đăng nhập chúng, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả các thông tin, ghi chú giữa các thiết bị này với nhau. Kể từ khi bạn có thể làm nhiều loại ghi chú với Evernote, tính năng động bộ này có thể giúp bạn thực hiện rất nhiều nhiệm vụ và tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Evernote
Evernote

Rất nhiều các ứng dụng trên đây sẽ trở thành vô dụng khi iOS 8 và Yosemite OS ra mắt. Đặc biệt là ứng dụng để thực hiện các cuộc gọi điện thoại và nhận thông báo. 

QueenMobile.VN

Tag: 8 ứng dụng nên tải để iOS làm việc tốt hơn với Mac,điện thoại,IOS,làm việc trên máy mac,laptop,liên kết ios và máy mac,máy tính,MAC,ứng dụng ios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Sản phẩm liên quan

Tin tức công nghệ

Kinh nghiệm hay

Khuyến mãi Queen Mobile


1385