Chân dung iPhone 14 Pro qua tin đồn ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

Chân dung iPhone 14 Pro qua tin đồn

123
24/01/2022


Các tin đồn về thiết kế iPhone 14 Pro đang liên tiếp xuất hiện. Một số hình ảnh được rò rỉ sở hữu nhiều chi tiết mới lạ.”

Gần đây, các chủ đề thảo luận chính về thiết kế của iPhone 14 Pro dường như chỉ tập trung vào một điểm duy nhất, phần khuyết đỉnh (notch) ở mặt trước của máy.”Theo Jon Prosser của kênh Front Page Tech, dòng iPhone cao cấp của Apple trong năm nay sẽ sở hữu một nốt camera ở chính giữa cạnh trên màn hình. Tuy nhiên, các tin đồn gần đây bắt đầu xuất hiện thông tin cụm camera này sẽ được đi kèm với cả thiết kế dạng viên thuốc và khác biệt hoàn toàn so với điện thoại Android hiện nay.”Thông tin này càng được củng cố hơn khi chuyên gia màn hình hiển thị Ross Young cũng cho biết ông tin rằng Apple sẽ có một thiết kế lỗ cùng hình viên thuốc trên 2 mẫu iPhone 14 cao cấp.”“Lỗ nhỏ hơn sẽ không hoàn toàn biến mất. Khái niệm hai lỗ sẽ chỉ có duy nhất trên iPhone, giống như notch, không giống với các mẫu thiết kế của điện thoại Android”, Ross Young nhận định.”

Hình ảnh rò rỉ của iPhone 14 Pro cho thấy thiết kế rất thú vị. Ảnh: Phonearena. “Thực chất, tin đồn về việc iPhone 14 Pro sở hữu thiết kế kỳ lạ không còn mới. Nó đã xuất hiện từ tháng 7/2021, khi một người dùng Twitter có tên Shrimp ApplePro cho thấy một thiết kế với 2 lỗ cùng chú thích “iPhone 14 độc quyền”. Tuy nhiên, số lượng người theo dõi tài khoản Twitter này lúc đó chưa nhiều nên đa số mọi người chỉ coi là một bức ảnh được chỉnh sửa.”Tuy vẫn chỉ là tin đồn, nhiều người dùng Twitter đã xôn xao về thiết kế lỗ kép trên iPhone 14 Pro. Đa số mọi người đều phàn nàn về thiết kế có phần “kỳ quặc” này. Bên cạnh đó, một số ít lại cho rằng nó còn hấp dẫn hơn cả thiết kế đục lỗ truyền thống và thể hiện được tính sáng tạo của Táo khuyết.”Theo quan điểm từ tác giả Martin Filipov của Phonearena, Face ID có thể là cái cớ thuận lợi để Apple sử dụng thiết kế này. Táo khuyết vẫn luôn mong muốn có thể đưa Touch ID trở lại trên các mẫu iPhone và việc cắt bớt khuyết đỉnh cũng đồng việc với nghĩa loại bỏ tính năng mở khóa bằng khuôn mặt.”Ngoài ra, thiết kế 2 lỗ kép độc đáo của iPhone 14 Pro sẽ giúp nó dễ nhận biết hơn bất kỳ điện thoại Android đang có mặt trên thị trường. Đó là điều mà Apple luôn muốn để duy trì vị thế của mình.”Nhìn chung, tác giả Martin Filipov nhận định iPhone không phải là “nạn nhân” thiết kế duy nhất của Apple. Trước đó, các máy tính Macbook Pro mới cũng sở hữu khuyết đỉnh, một thiết kế rất kỳ lạ đối với laptop. Dĩ nhiên, người dùng vẫn đổ xô đi mua nó vì sự mới lạ.”Mặc dù thiết kế iPhone 14 Pro mới chưa được xác nhận, Filipov cho rằng thiết kế này hoàn toàn đáng tin cậy vì các leaker nổi tiếng như Ming-Chi Kuo hay Mark Gurman đều đã đưa ra thông tin tương tự. Tất cả những điều này sẽ làm cho iPhone 14 Pro và 14 Pro Max trở nên rất dễ nhận biết và thu hút người dùng.”
Minh Hoàng

Theo Phonearena

#iPhone_14_Pro #Martin_Filipov #Ross_Young #iPhone_14 #Front_Page_Tech #tin_đồn #Jon_Prosser #chân_dung #rò_rỉ #Mark_Gurman #mới_lạ #viên_thuốc #PHONEARENA #đục_lỗ #Google_Android #Macbook_Pro #cắt_bớt #iphone #Apple #Ming_Chi_Kuo

Tag: Ross Young

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Bình luận mới nhất
    Khuyến mãi Queen Mobile

    Có thể bạn quan tâm
    x