IPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới ✅ QUEEN MOBILE ⭐⭐⭐⭐⭐
Search
Generic filters
0
Giỏ hàng trống

IPhone SE 3 giá rẻ sắp ra mắt hé lộ thiết kế mới

107
20/01/2022


iPhone SE mới có thể được Apple ra mắt trong vài tháng tới. Một mô hình in 3D của mẫu iPhone giá rẻ này vừa xuất hiện gợi ý những thông tin mới nhất về thiết bị này.”

Được chia sẻ bởi CoverPigtou.it, những hình ảnh được cho là
phiên bản in 3D của iPhone SE 3
sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 tới đây.”Từ những hình ảnh vừa rò rỉ cho thấy, mặt lưng của thiết bị rất giống mẫu iPhone SE hiện tại, bao gồm cả camera đơn trên góc trái. Tuy nhiên, mặt trước của mẫu
iPhone SE 3
này lại có những điểm mới về thiết kế. Điều dễ nhận thấy nhaats là thiết bị này không có nút Home vật lý.”

Xuất hiện mẫu iPhone SE 3 được in 3D”Từng có tin đồn Táo khuyết sẽ thiết kế lại và
iPhone SE
mới sẽ gần giống với iPhone XR, nhưng điều này không xảy ra trước năm 2024. Với hình ảnh này, có vẻ như iPhone SE 3 sẽ có thay đổi về nút Home.”Trong khi đó, các tin đồn khác cho biết, mặt trước iPhone SE 3 sẽ giống hệt như iPhone SE 2020 với viền màn hình phía trên và dưới dày cùng Touch ID. Tuy nhiên, mẫu iPhone SE in 3D này không thể hiện điều đó.”
Trước đó, trang 91mobiles cũng cung cấp một thông tin mới cho rằng, iPhone SE 3 sẽ có kích cỡ tổng thể là 138.4 x 67.3 x 7.3 mm, màn hình sẽ có kích thước 131.3 x 60.2 mm, tương dương 5,69 inch, một kích thước màn hình chưa từng xuất hiện trước đây với iPhone.”Tin tức rò rỉ về iPhone SE mới đều cho rằng chiếc iPhone giá rẻ sắp ra mắt của Apple sẽ dùng chip mới hơn so với A13 trên iPhone SE 2020, nhiều khả năng sẽ là A15.”iPhone SE 3 được cho là sẽ ra mắt cùng với iPad Air mới vào tháng 3 hoặc tháng 4 tới, với mức giá từ 329 – 399 USD.”
Hải Phong
(theo iMore)”
#iPhone_SE_3 #iPhone_SE #iPhone_SE_2020 #giá_rẻ #A15 #HOME #A13 #iphone #hé_lộ #in #Apple #iPhone_Xr #góc_trái #iPad_Air #ra_mắt #Hải_Phong #Touch_ID #gợi_ý #Tương_Dương #thiết_kế

Tag: iPhone SE 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    Bình luận mới nhất
    Khuyến mãi Queen Mobile

    Có thể bạn quan tâm
    x